• Welcome to ไพ่ ออนไลน์ อัปเดตล่าสุดปี 2024 และ ปลอดภัยไร้กังวล.
 

Off-White ดึง 5 ไอคอนกีฬาไทยถ่ายทอดแรงบันดาลใจและอัตลักษณ์ สู้ศึกมหกรรมกีฬาโอลิม

เริ่มโดย thanakornenc, มิ.ย 29, 2024, 06:55 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

thanakornenc

Off-White แบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีทชั้นแนวหน้าระดับนานาชาติจากไม่ลาน ประเทศอิตาลี ร่วมกับ 2 นักกีฬาวอลเลย์บอล ซาร่า-นุศรา ต้อมคำ และก็ บาห์เรน-ธนทัต ทวีรัตน์ พร้อมด้วยอีก 3 ผู้แทนกลุ่มชาติไทยชุดฝ่าศึกโอลิมปิกเกมส์ กรุงปารีส 2024 มี 2 นักกีฬาแบดมินตันคู่ผสม บาส-เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ ปอป้อ-ทรัพย์สินสิรี แต้รัตนชัย แล้วก็นักกีฬาเรือใบกลุ่มชาติ ไม่กกี้-อธิษฐ์ ไม่เคล โรมานิค ร่วมถ่ายรูปแฟชั่นผ่านลุคคล่องแคล่วบนไอคอนิกไอเท็มของ Off-White สร้างแรงจูงใจผ่านการฝึกซ้อม ทำให้บรรลุความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่สังเวียนระดับนานาชาติ

ภาพแฟชั่นชุดนี้เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของทั้งยัง 5 admgame นักกีฬากลุ่มชาติไทยจากชุดใส่สำหรับเล่นกีฬาสู่แฟชั่นแนวสตรีท ด้วยเอกลักษณ์ของ Off-White อย่าง Off Logo, Arrow หรือ Varsity Jacket เชิญชวนให้คิดถึงลุคที่มองโก้เก๋แต่ว่าทรงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่น่าค้นหา เป็นความท้าสำหรับการเผยรวมทั้งสะท้อนตัวตน ซึ่งตรงกับแนวความคิดของ เวอร์จิล แอบโลห์ ซีอีโอของ Off-White ผ่านความเลื่อมใสด้านอิสรเสรีทางความนึกคิด ความอาจหาญแสดงออก แล้วก็กระบวนการทำเพื่อตัวเอง

ทำให้การออกแบบโดย อิบราฮิม ค้างมารา ในคอลเล็กชันนี้ยังคงมีกลิ่นที่กระจ่างแจ้งของแอบโลห์ ผสมกับความล้ำยุค งานหัตถกรรม ความเลิศหรูผ่านความชำนิชำนาญในแนวทางการผลิต และก็สไตล์ที่นำสมัยรวมทั้งสะดุดตา อันเป็นเอกลักษณ์ของ Off-White ที่ให้ความใส่ใจกับกีฬามาอย่างสม่ำเสมอ

ก่อนหน้านี้ Off-White ให้การช่วยเหลือแบบอย่างการบุญ และยังมีส่วนร่วมสำหรับการดีไซน์อาภรณ์ของกลุ่มบอลระดับนานาชาติอย่างเอซี มิลาน ในคอลเล็กชันฤดูใบไม้ร่วง/หน้าหนาว 2024 ที่ใกล้มาถึงนี้ และก็ยังรังสฤษฏ์ด้วยกันกับแบรนด์เครื่องไม้เครื่องมือกีฬาระดับอาชีพอย่าง Wilson เพื่อวางแบบลูกบาสเก็ตบอลเกตบอลอีกด้วย

สำหรับโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส นับเป็นก้าวสำคัญของนักกีฬา ที่ไม่เพียงแต่สานฝันให้กับตัวเองแค่นั้น แต่ว่ายังสามารถสร้างรอยยิ้มแล้วก็สร้างแรงใจให้กับบุคคลอีกเยอะมากที่รอเกื้อหนุนในทุกการประลอง สร้างแรงดลใจรวมทั้งเป็นตัวอย่างให้กับสังคมหรือคนสมัยใหม่ที่รอติดตามผลงานของพวกเขา รวมถึงยังสามารถสร้างพลังที่การขับเขยื้อนผ่านความฝันของนักกีฬาแต่ละคนที่มีความมุ่งมั่นและก็ความแข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มสมรรถภาพสำหรับในการแข่งในการพัฒนาความสามารถพิเศษของตนถัดไปได้อีกด้วย