• Welcome to ไพ่ ออนไลน์ อัปเดตล่าสุดปี 2024 และ ปลอดภัยไร้กังวล.
 

แจ้ง6ข้อหาหมอเหรียญทอง เจ้าตัวลั่นให้ตรวจอายุเด็กเชื่ออายุเกิน15 ยืนยันไม่ไกล่เก

เริ่มโดย thanin, มิ.ย 06, 2024, 10:31 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

thanin

แจ้ง6ข้อหาหมอเหรียญทอง เจ้าตัวลั่นให้ตรวจอายุเด็กเชื่ออายุเกิน15 ยืนยันไม่ไกล่เกลี่ยแน่
หมอเหรียญทองเข้ารับทราบ 6 ข้อหา กรณีตบเด็ก 14-จับแก้ผ้า เจ้าตัวลั่นขอให้ตรวจอายุเด็ก เชื่ออายุเกิน15ปี ไม่ไกล่เกลี่ยแน่ พร้อมนำเรียกค่าเสียหาย 2 แสน

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.2567 พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ภายหลังพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกให้เข้ามาพบ โดยใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง

ด้านหมอเหรียญทอง เปิดเผยว่า วันนี้ตัวเองเดินทางมารับทราบข้อหา กรณีที่มีผู้ลักลอบสูบบุหรี่ และเฮโรอีน ภายในโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ซึ่งมีการแจ้งข้อหาทั้งหมด 6 ข้อหา มีกรรโชกทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย ข่มขืนใจ อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ทำให้อับอาย อีก 1 ข้อหาจำไม่ได้

ในส่วนนี้ตนยอมรับบางข้อหา อย่างทำร้ายร่างกาย ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายจริง แต่การทำร้ายร่างกาย ไม่เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ การทำเพียงแค่ฟกช้ำดำเขียวเท่านั้น ส่วนข้อหาอนาจาร ตนเองขอปฏิเสธ Admauto99 เพราะไม่ได้มีความต้องการเกี่ยวกับเพศ ต้องการเพียงทำให้อับอาย


ส่วนที่กล่าวหาว่ามีการทำอนาจารเด็กอายุน้อยกว่า 15 ปี ส่วนนี้ตนขอปฏิเสธเนื่องจากไม่เชื่อว่าเด็กคนนี้อายุน้อยกว่า 15 ปี ซึ่งตนเองได้ให้การกับพนักงานสอบสวน และขอให้พนักงานสอบสวน มีการสอบสวนแม่เด็ก ว่ามีการแจ้งเกิดช้าด้วยหรือไม่ ซึ่งจะมายึดอายุตามบัตรประชาชนที่แจ้งเกิดช้าไม่ได้

ตนมั่นใจว่าอายุเกิน 15 ปีอย่างแน่นอน ที่สำคัญที่ผมสั่งให้แก้ผ้าร่อนจ้อน เนื่องจากในที่เกิดเหตุ เมื่อตนเห็นหน้าชายคนนี้แล้ว เชื่อว่าน่าจะติดยาเสพติด แต่ไม่รู้ว่าเสพเฮโรอีน ซึ่งตอนนี้ถูกดำเนินคดีอยู่ตนเองอยากจะให้พิสูจน์อายุว่า 14 จริงหรือไม่ เพราะถ้าไม่ใช่ 15 ปีความผิดก็จะแตกต่างกัน

ยืนยันว่าตนเองขอรับทราบเพียง 2 ข้อหาคือ ข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ไม่เป็นอันตรายต่อกายและใจ และข้อหาที่ รับว่าต้องการทำให้อับอาย ไม่ได้มีเจตนาทางเพศหรือทำอนาจาร ส่วนข้อหาอื่นๆ ตนเองขอปฏิเสธทั้งหมด

ในส่วนของตนจะมีการดำเนินการในส่วนที่ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นพนักงานของโรงพยาบาล และผู้มาใช้บริการประมาณ 50 คน อย่างน้อยจะเป็นผู้เสียหายทางแพ่งฟ้องเรียกค่าเสียหายคนละ 5,000 บาท รวมเป็นเงินกว่า 205,000 บาท ซึ่งจะมีการดำเนินการในส่วนนี้ต่อไป

อย่างไรก็ตามตนเองยืนยันว่าจะไม่มีการไกล่เกลี่ยใดๆกับคู่กรณีอย่างแน่นอน ทั้งในส่วนที่เขาแจ้งเอาผิดผมและที่ผมจะเอาผิดเขาอย่างแน่นอน

สำหรับในคดีนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาพล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ รวมทั้งสิ้น 6 ข้อหา ประกอบด้วยร่วมกันกรรโชกทรัพย์, ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต

หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, รังแก ข่มแหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือ เดือดร้อนรำคาญ และมาตรา 26 ตามพรบ.คุ้มครองเด็ก

อย่างไรก็ตามภายหลังการรับทราบข้อกล่าวหา พนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมหลบหนี และเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอ