• Welcome to ไพ่ ออนไลน์ อัปเดตล่าสุดปี 2024 และ ปลอดภัยไร้กังวล.
 

กระทู้ล่าสุด

#1
General Discussion / ทนายเจมส์ โพสต์ถามสาเหตุค่ายปั...
กระทู้ล่าสุด โดย thanin - มิ.ย 18, 2024, 09:29 ก่อนเที่ยง
ทนายเจมส์ โพสต์ถามสาเหตุค่ายปัจจุบัน ไม่เซ็นสัญญา 'สไปรท์' ได้คำตอบเฉียบ
ทนายเจมส์ โพสต์ถามสาเหตุค่ายปัจจุบัน ไม่เซ็นสัญญา 'สไปรท์' คำตอบที่ได้อย่างเฉียบ ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัว พร้อมถามถึงค่ายปัจจุบันคือใครแห่ชม

จากกรณี ทนายเจมส์ พาครอบครัวของน้องสไปรท์ แร็พเปอร์หนุ่มเด็กแปดริ้ว มาที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรานัดแรก เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 เพื่อนัดเจรจาไกล่เกลี่ย หลังเจ้าของค่ายเดิมเรียก 14 ล้าน แต่การเจรจายังไม่เป็นผล

ขณะที่พ่อของน้องสไปรท์ เผยหลังเจรจามองว่าไม่เป็นธรรมถึงแม้จะลดลงมาเหลือ 50 เปอร์เซ็นต์ คือ 7 ล้านบาท เพราะรายได้ของน้องที่ได้มาทั้งหมดไม่ได้เข้ากระเป๋าน้องหรือพ่อแม่เลย แต่เข้าที่ช่องหรือต้นสังกัดใหม่ที่น้องไปประกวด น้องได้แค่ค่าน้ำมันที่น้องไปเข้าประกวดแค่นั้นเอง

โดยเรื่องต้นสังกัดเก่า ซึ่งเป็นนิติบุคคลที่ฟ้องนั้น เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 61 หลังน้องออกรายการซูเปอร์เทน ร้องเพลง กะเลิฟคือเก่า จนเริ่มมีชื่อเสียงมียอดคนดูเพลงนี้ประมาณ 60 ล้านวิว ต้นสังกัดเก่าของน้องที่อยู่ จ.นครสวรรค์ ได้ติดต่อพูดคุยและเซ็นสัญญากัน ที่ จ.สระแก้ว ระยะเวลา 6 ปี

พาน้องออกแต่ละงานได้เพียงแค่ค่าน้ำมันรถ 1,000-2,000 บาท มาโดยตลอด ครอบครัวต้องแบกรับภาระค่าเดินทาง ค่ากิน ค่าโรงแรมเองทั้งหมด จนเหลือแหวนทองวงสุดท้าย ได้คุยกับลูกและครอบครัวว่าคงต้องหยุด จึงติดต่อไปเพื่อขอยกเลิกสัญญา

แต่ทางต้นสังกัดเก่าอ้างว่าอยู่ต่างประเทศ หรือติดงาน ยังไม่สะดวกในการมาเซ็นยกเลิกสัญญา พ่อจึงพิมพ์เป็นลายลักษณ์อักษร เอาไว้ในข้อความเฟซบุ๊ก เพื่อแสดงเจตนารมณ์เดิม Admauto99

ตอนนั้นที่บ้านยังลำบาก น้ำท่วมบ้าน สถานการณ์โควิด ก็ไม่เคยได้รับการติดต่อจากต้นสังกัดเดิมว่าจะมาให้การช่วยเหลืออย่างไร จนน้องได้มีโอกาสกลับมาทำเพลงใหม่ ด้วยผลงาน เพลงทน มียอดวิวสูงถึง 420,000,000 วิว ติดอันดับ 89 ในชาร์ต Billboard Globa ทำให้มีชื่อเสียง ไม่เข้าใจว่า ต้นสังกัดเก่าต้องการฟ้องร้องน้องเพื่ออะไร และเหตุผลอะไร

ด้าน ทนายเจมส์ ยังได้โพสต์ข้อความล่าสุดในเฟซบุ๊กด้วยว่า "ผมสอบถามค่ายปัจจุบันของน้องสไปร์ทว่า" ทำไมถึงไม่เซ็นสัญญากับน้อง "คำตอบที่ได้ คือ ค่ายเราก็มีแค่ ใจ สัญญาจะมีไว้ทำไม ถ้าใจของเขาไม่ได้อยู่กับเรา เฉียบ..."
#2
General Discussion / ส.วอลเลย์บอล โร่แจง ดรามาเลือก...
กระทู้ล่าสุด โดย thanakornenc - มิ.ย 17, 2024, 06:50 หลังเที่ยง


วันที่ 17 ไม่.ย. 67 ผู้รายงานข่าวกล่าวว่า เฟซบุ๊กเพจ "Thailand Volleyball Association ชมรมกีฬาวอลเลย์บอลที่เมืองไทย" โพสต์เนื้อความกล่าวว่า "อันเหตุเพราะมีสื่อมวลชนจำนวนไม่ใช่น้อย ที่ปรารถนาเข้าไปทำข่าวสารการแข่งขันชิงชัยเนชั่นส์ลีกรอบในที่สุด ในอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 20-23 ไม่.ย.นี้"

"โดยปัจจุบันมีสื่อ ทั้งยังไทยและก็เมืองนอกปริมาณ 250 กว่าคน ได้สมัครสมาชิกสื่อออนไลน์ทางเว็บการประลองเนชั่นส์ลีก 2024 รวมทั้งทางสโมสรฯ ได้เก็บรายนามทั้งผอง เพื่อทาง Volleyball World ตรึกตรองด้วยกันสำหรับการที่จะอนุมัติ/ไม่อนุมัติ โดยพินิจพิเคราะห์แนวทางรากฐานโดยความเป็นธรรมที่สุดในด้านการช่วยสนับสนุนสื่อมวลชนให้ได้ได้โอกาสเข้าไปทำข่าวสารการประลองเนชั่นส์ลีก รอบในที่สุดอย่างทัดเทียมกัน"

"แต่ ชมรมฯ ได้ให้ข้อมูลกับทาง Volleyball World เกี่ยวกับความพร้อมเพรียงของสนามแข่ง พื้นที่สำหรับเพื่อการดำเนินการของสื่อ สำหรับในการที่จะรองรับปริมาณสื่อมวลชนอีกทั้งไทยแล้วก็ต่างชาติ อีกทั้งในด้านการจัดสรรพื้นที่ดำเนินการของสื่อในห้องทำงานรวม ซึ่งปีนี้ห้องทำงานของสื่อมวลชนสามารถรองรับสื่อได้ราว 100 คน ตลอดจนพื้นที่ปฏิบัติงานของสื่อในสนาม ซึ่งมีที่นั่งให้สื่อมวลชนโดยประมาณ 50 ที่เพียงแค่นั้น รวมถึงจุดสัมภาษณ์นักกีฬาในไม่กซ์โซน (Mixed Zone) ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างจะจำกัดอีกด้วย"

"ซึ่งถ้าเกิดมีการอนุมัติให้สื่อทั้งผอง 250 กว่าคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวให้เข้ามาปฏิบัติงานในตอนมีการชิงชัย ทางชมรมฯ เกรงว่าการอำนวยความสะดวก ที่สโมสรฯ ตระเตรียมไว้รองรับสื่อทุกคนนั้นคงไม่สามารถที่จะทำเป็นอย่างมาก รวมทั้งรูปแบบการทำงานของสื่อเยอะมากๆกระทั่งเหลือเกินในพื้นที่จำกัดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว อาจจะส่งผลให้สื่อที่เข้าไปปฏิบัติงาน ได้รับผลพวงอีกทั้งในด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับเพื่อการดำเนินการที่ดี ตลอดจนการดูแลความสะดวกสบายที่ไม่ทั่วถึง ซึ่งอาจส่งผลให้กำเนิดความรู้สึกไม่ชอบใจขึ้นได้"

"เพราะฉะนั้น ทางชมรมฯ ก็เลยจำต้องขอโทษสื่อมวลชนทุกคนมาในโอกาสนี้ด้วย ที่ไม่สามารถที่จะอำนวยความสะดวกสำหรับในการปฏิบัติงานในคราวนี้ได้อย่างทั่วถึง ชมรมฯ ขอการันตีว่าการอนุมัติหรือเปล่าอนุมัติสื่อใดหรือคนไหนให้เข้ามาทำข่าวสารในตอนการแข่งขันชิงชัยเนชั่นส์ลีก รอบท้ายที่สุดดังที่กล่าวมาแล้ว เป็นการใคร่ครวญด้วยกันของทาง Volleyball World และก็ชมรมฯ โดยยึดหลักสำคัญที่ว่าให้พิเคราะห์จากการเป็นสื่อหลักก่อน (โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ ที่ให้การช่วยเหลือในกิจกรรมของทางชมรมฯ ด้วยดีตลอดมา) รวมถึงสื่อสถานที่สำหรับทำงานด้านวอลเลย์บอลเป็นหลักที่เน้นย้ำการทำงาน เพื่อหน่วยงานที่มุ่งพรีเซนเทชั่นข้อมูลวอลเลย์บอล เพื่อคุณประโยชน์โดยรวมของหน่วยงานนั้นๆเอง แล้วก็เพื่อสังคมชาววอลเลย์บอลโดยรวมอีกด้วย ทางชมรมฯ ก็เลยแจ้งสื่อมวลชนมาเพื่อรู้โดยทั่ว และก็จำต้องขอประทานโทษอีกทีสำหรับในการมิได้รับความสบายในคราวนี้"

"และก็เนื่องด้วยทางสัมพันธ์ฯ ไม่สามารถที่จะแจ้งการันตีรายนามสื่อมวลชนที่ได้รับการอนุญาต/ไม่อนุมัติได้ในประกาศนี้ ก็เลยขอเรียนแจ้งให้สื่อมวลชนได้รับรู้ว่าท่านใดที่ได้สมัครสมาชิกไว้ และก็อยากรู้ว่าตัวเองได้รับการใคร่ครวญอนุมัติหรือเปล่านั้น สามารถสอบถามโดยตรงกับทางชมรมฯ
#3
General Discussion / หนุ่มผู้ดีฟ้อง Apple 233 ล้าน ...
กระทู้ล่าสุด โดย thanin - มิ.ย 17, 2024, 09:11 ก่อนเที่ยง
หนุ่มผู้ดีฟ้อง Apple 233 ล้าน หลังภรรยาพบ ข้อความส่งหาหญิงค้าบริการ จบชีวิตคู่
หนุ่มผู้ดีฟ้อง Apple 233 ล้าน หลังภรรยาพบ ข้อความส่งหาหญิงค้าบริการ จบชีวิตคู่ 20 ปีสิ้นสุดลง

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า สามีชาวอังกฤษรายหนึ่งยื่นฟ้อง Apple เป็นจำนวนเงินกว่า 5 ล้านปอนด์หรือราว 223 ล้านบาท โดยอ้างว่า ภรรยาพบข้อความลับที่เขาส่งให้ผู้หญิงค้าบริการ บนคอมพิวเตอร์ iMac ในบ้าน หลังจากที่เขาลบไปแล้ว จนเป็นเหตุให้ชีวิตคู่ต้องจบลง

ตามรายงานเผยว่า ชายคนดังกล่าวไม่เปิดเผยชื่อ อ้างว่าเขาคุยกับหญิงค้าบริการผ่านแอปพลิเคชัน iMessage บนไอโฟน ในช่วงปีหลังๆ ของการแต่งงาน และเขาจะลบข้อความที่คุยกันทันที เพื่อจะได้ไม่ให้ภรรยาจับได้ Admauto99

แต่ไม่คาดคิดว่าข้อความเหล่านี้จะยังปรากฏอยู่บน iMac ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับคนในครอบครัว ภายหลังภรรยาพบข้อความที่เขาส่งหาหญิงค้าบริการ ที่เขาคิดว่าลบไปแล้ว เป็นเหตุให้เขาถูกภรรยาฟ้องหย่าในที่สุด
ชายรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า เขาได้ยื่นฟ้องแอปเปิล เป็นเงิน 5 ล้านปอนด์ เนื่องจากเป็นเหตุให้ชีวิตคู่ของพวกเขาสิ้นสุดลง ซึ่งเท่ากับที่ภรรยาของเขายื่นฟ้องหย่า และครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายอื่นทางกฎหมาย

โดยเขาอ้างว่า แอปเปิล ไม่ได้ระบุชัดเจนว่า การลบข้อความใน iMessages จากอุปกรณ์หนึ่ง ไม่ได้หมายความว่า ข้อความเหล่านั้นจะถูกลบบนอุปกรณ์อื่นของแอปเปิลด้วย

"หากคุณลบข้อความดังกล่าวแล้ว คุณมีสิทธิ์ที่จะเชื่อว่าข้อความนั้นถูกลบไปอย่างถาวร ไม่เช่นนั้นชีวิตการแต่งงานกว่า 20 ปีของพวกเขาคงไม่ต้องมาจบลงด้วยการที่ถูกฟ้องหย่าจากภรรยาเช่นนี้" ชายรายนี้กล่าวเสริม

ทั้งนี้ สื่ออังกฤษได้ติดต่อไปยังแอปเปิล เพื่อขอความเห็นเพิ่มเติมสำหรับเรื่องดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตอบรับหรือคำอธิบายแต่อย่างใด
#4
General Discussion / เผย 40 ชนิดกีฬาบรรจุชิงชัยกีฬา...
กระทู้ล่าสุด โดย thanakornenc - มิ.ย 16, 2024, 06:44 หลังเที่ยง


การเปลี่ยนแปลงการจัดเตรียมของเมืองไทย สำหรับในการเป็นเจ้าภาพจัดแจงชิงชัยกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 9-20 เดือนธันวาคม พุทธศักราช2568 (คริสต์ศักราช2025) โดยมี จ.กรุงเทพฯ, จังหวัดชลบุรี และก็จังหวัดสงขลา เป็นเจ้าภาพด้วยกัน ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 7 ในประวัติศาสตร์ที่ไทย เว็บตรง admgame สู้หน้าเสื่อจัดกีฬาใหญ่ระดับอาเซียน

ปัจจุบัน สมาพันธ์กีฬาซีเกมส์ จัดสัมมนาเพื่อพิจารณาถึงประเภทกีฬาที่จะใส่สำหรับในการแข่งกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 โดยกรุ๊ปกีฬาหลักเป็นกรีฑา รวมทั้งว่าย (ว่าย, กระโจนน้ำ, โปโลน้ำ, ระบำใต้น้ำ, ว่ายมาราธอน)

กรุ๊ป 2 โอลิมปิก-เอเชี่ยนเกมส์ สปอร์ต มี กีฬาจากโอลิมปิก ยิงธนู, แบดมินตัน, บาสเกตบอล (5×5, 3×3), เรือพาย, เรือแคนู, รถจักรยาน, ฟันดาบ, บอล (ชาย, หญิง), กอล์ฟ, ยิมนาสติก, แฮนด์บอล, ฮอกกี้, ฮอกกี้น้ำแข็ง, ยูโด, ยิงปืน, เทเบิลเทนนิส, เทควันโด, เทนนิส , สามกีฬา, วอลเลย์บอล, มวยปล้ำ, สเก็ตน้ำแข็ง, ปัญจกีฬายุคใหม่, เบสบอล (ชาย) – ซอฟท์บอล (หญิง), มวยสากลสมัครเล่น, ขี่ม้า-ขี่ม้าโปโล, รักบี้ 7 คน, เรือใบ ส่วนจำพวกกีฬาจากเอเชียนเกมส์ (รวมทั้งกีฬาในเอเชี่ยน อินดอร์เกมส์-เอเชี่ยน มาร์เชียล อาร์ตเกมส์) ฟุตซอล, มวย (มวยไทย), ปันจะสีลัต, เปตอง, ตะกร้อ, บิลเลียดและก็สนุกเกอร์, อีสปอร์ต

แล้วก็กรุ๊ปที่ 3 (ใส่ได้สูงสุด 4 กีฬา-ไม่เกิน 8 เหรียญทอง) อาทิเช่น ฟลอร์บอล, คิกบ็อกซิ่ง, เทคบอล, เน็ตบอล

ในตอนที่ กีฬาที่นำเสนอสำหรับเพื่อการชิงชัย จะมีชักเย่อ และก็จานร่อน

ดังนี้ จากข้อมูลในพิธีการลงชื่อเซ็นสัญญาการเป็นเจ้าภาพกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ของเมืองไทย เมื่อวันก่อน มีการกล่าวว่า พื้นฐานฝ่ายจัดการชิงชัย ได้รับการเสนอมา 40 จำพวกกีฬา ส่วนจะเพิ่มหรือลด จะให้เวลาอีก 2 เดือน สำหรับการเสนอแล้วก็ใคร่ครวญ
#5
General Discussion / เปิดใจ บัณฑิตสาวถ่ายรูปริมหาด ...
กระทู้ล่าสุด โดย aaaa-kkik - มิ.ย 16, 2024, 12:46 หลังเที่ยง


 ADMAUTO99 กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่งเผยแพร่ภาพถ่ายชุดปริญญาที่ชายหาด โดยในรูปเธอสวมชุดว่ายน้ำ พร้อมผ้าที่พาดบริเวณไหล่คล้ายแผงคอชุดบัณฑิต และหมวกรับปริญญา แต่ในระหว่างนั้นเองเกิดมีลมพัดมาอย่างแรง ทำให้แผงคอชุดบัณฑิตปลิวไปตามกระแสลม เปิดเผยให้เห็นรูปร่างสุดเพอร์เฟคที่ถูกปิดซ่อนเอาไว้ มีชาวเน็ตเข้ามารับชมและแชร์ต่อไปจำนวนมาก จนเรียกได้ว่าเป็นกระแสไวรัลเลยทีเดียว ตามรายงานพบว่า ภาพดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลรับปริญญา และล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เพื่อย้อนคิดถึงเท่านั้น ปัจจุบันหญิงสาวในภาพศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติ Yang Ming Chiao Tung ประเทศไต้หวัน อยู่ระหว่างทุ่มเทเขียนวิทยานิพนธ์ปริญญาโท และจะสำเร็จการศึกษาในปีนี้ โดยเจ้าตัวเปิดเผยถึงภาพที่กลายเป็นไวรัลว่า เธอเพียงต้องการถ่ายรูปที่เป็นตัวแทนของการรับปริญญาในช่วงฤดูร้อน จึงตัดสินใจไปชายหาดกับเพื่อนๆ เพื่อและสวมชุดว่ายน้ำถ่ายรูปรับปริญญา ทั้งนี้ เธอยอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจมากๆ ที่รูปถ่ายของเธอได้รับความนิยมขนาดนี้ จำนวนผู้ติดตามโซเชียลเพิ่มขึ้นมากกว่า 3,500 คน ในเวลาเพียง 2 วัน แม้จะเป็นเรื่องยากที่จะปรับตัว แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อชีวิต จนถึงตอนนี้สิ่งที่ญาติและเพื่อนของเธอกังวลคือ จู่ๆ เธอก็ได้รับความสนใจอย่างไม่คาดคิดและอาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งข้อความไม่เคารพและล่วงละเมิดทางเพศจากชาวเน็ตบางคน เพราะเชื่อว่เป็นเรื่อง ADMAUTO99 ปกติที่สาวๆ อยากจะแสดงด้านที่สวยงามของตนเอง ดังนั้นหวังว่าชาวเน็ตจะแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ
#6
General Discussion / โอลิมปิกเดย์วันแรก จัดเต็มกิจก...
กระทู้ล่าสุด โดย thanakornenc - มิ.ย 15, 2024, 06:50 หลังเที่ยง


กิจกรรมเดิน-วิ่ง โอลิมปิกเดย์ 2024 (Olympic Day 2024) วันแรก จัดขึ้นในสวนห้ากิว่ากล่าว ลำคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร ช่วงวันที่ 15 เดือนมิถุนายน โดยในปีนี้ฝ่ายจัดการชิงชัยได้ดำเนินกิจกรรมรองรับนักวิ่ง และก็คนที่พอใจสำหรับในการเล่นกีฬา กับกิจกรรมสาขาวิชาการ การจัดนิทรรศการ, กิจกรรมการประลองกีฬา 5 กีฬา, กิจกรรมกีฬาเยาวชน Kids Sport, กิจกรรมสภาพแวดล้อม, adm gamer กิจกรรมนันทนาการ และก็ไม่นิคอนเสิร์ตจากนักแสดงชั้นแนวหน้าระดับประเทศ

โดยด้านในงานได้มีการแสดง รวมทั้งร่วมทดสอบเล่นกีฬาหลากหลายประเภท ได้แก่ เบรกกิ้ง, รถจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์, มวยสากล, มวยไทย และก็เรือใบ รวมทั้งการประลองกีฬาจำพวกต่างๆเช่น บาสเกตบอล 3×3, แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, ฟุตซอล, พิคเคิลบอล รวมทั้งบาลานซ์ไบท์

นอกเหนือจากนั้น "เอ็มมานูเอล เปอตีต์" อดีตกาลนักเตะกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส ยังได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมที่สนามฟุตบอล เพื่อสร้างแรงดลใจให้กับเยาวชนอีกด้วย รวมทั้งยังมี "อาแล็กซ์ ฌูว์เมอแล็ง" แชมป์โลกจากประเทศฝรั่งเศส มาแสดงความชำนาญรถจักรยาน บีเอ็มเอ็กซ์ อีกด้วย ส่วนเวลาเย็นได้มีการแสดงดนตรีจากนักแสดง อีกทั้งไทยแล้วก็เมืองนอก นำโดย ALLY, Paper Planes และก็นักแสดง C2C จากประเทศฝรั่งเศส
พล.ตำบลท.ชัยวัฒน์ โชติมา รองประธานรวมทั้งผู้ช่วยคณะกรรมการอนุกรรมการข้างกีฬามวลชนรวมทั้งสภาพแวดล้อม ผู้ตัดสินและก็ผู้ช่วย ภาควิชาบาปจัดแจงดำเนินกิจกรรมเดิน-วิ่ง โอลิมปิกเดย์ 2024 (Olympic Day 2024) ได้ใหัสัมการพูดถึงกิจกรรมในวันแรกว่า ปีนี้คณะกรรมการกีฬาโอลิมปิกที่เมืองไทยฯ ร่วมกับสถานทูตประเทศฝรั่งเศสดำเนินกิจกรรมเดินวิ่งโอลิมปิกเดย์ 2024 เพื่อเป็นการนึกถึงวันจัดตั้งขึ้นคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี)

"ในปีนี้ดำเนินกิจกรรมทั้งผอง 2 วันในวันเสาร์เป็นกิจกรรมโอลิมปิกสปอร์ตเดย์ โดยจะมีลานกิจกรรมให้คนที่พึงพอใจที่เป็นเยาวชนเข้ามาร่วมทดสอบเล่นกีฬา รวมทั้งการแสดงการแสดงดนตรีจากนักแสดง ทั้งยังไทยแล้วก็ประเทศฝรั่งเศส ส่วนในวันอาทิตย์จะเป็นการวิ่ง 2 ระยะเป็น 10 กิโลเมตร และก็ 4.8 กิโลเมตร ซึ่งคาดว่าจะมีนักวิ่งร่วมราวๆ 6,000 คน นับได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ให้คนไทยเตรียมความพร้อม เชียร์นักกีฬาไทยในกีฬาโอลิมปิกเกมที่กรุงปารีสในก.ค.นี้"

ส่วนกิจกรรมเดิน-วิ่งโอลิมปิกเดย์ 2024 (Olympic Day 2024) ยังคงมีอีก1วัน ในวันอาทิตย์ที่ 16 เดือนมิถุนายน จะเป็นกิจกรรมวิ่ง 2 ระยะ ทั้งยังระยะ 10 กิโลเมตร แล้วก็ 4.8 กิโลเมตร โดยมีจุดปล่อยตัวปล่อยใจ รวมทั้งเส้นชัยในสวนห้ากิติเตียน
#7
General Discussion / เมียแฉเอง ผัวเป็นพนักงานขับรถไ...
กระทู้ล่าสุด โดย aaaa-kkik - มิ.ย 15, 2024, 02:58 หลังเที่ยง


 ADMAUTO99 ไต้หวัน รายงานเรื่องราวสุดฉาวของการรถไฟไต้หวัน ภรรยาคนขับรถไฟรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า สามีของเธอมีสัมพันธ์สวาทกับเพื่อนร่วมงานหญิงคนหนึ่ง ในช่วงเวลาทำงานบนรถไฟ ที่แย่ไปกว่านั้นคือเธอได้มีการร้องเรียนเกี่ยวกับการกระทำที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยในการจราจรไปถึง 2 ครั้ง แต่ต้นสังกัดกลับไม่มีการตอบสนองใดๆ ผู้ถูกกล่าวหาคือ นายเซียว (นามสมมติ) พนักงานขับรถไฟอายุ 30 ปี ทำงานให้กับการรถไฟไต้หวันมาเป็นเวลา 6 ปี และแต่งงานกับ นางหลิน (นามสมมติ) มาเป็นเวลา 5 ปี เมื่อพวกเขาให้กำเนิดลูกคนแรก นายเซียวถูกจับได้ว่ามีชู้ ตอนนั้นเขาสัญญาว่าจะกลับตัวและขอโอกาสจากภรรยา แต่ไม่กี่ปีต่อมาเขาก็กลับคืนสู่วิถีเดิมๆ และได้คบหากับเพื่อนร่วมงานหญิง นางสาวหวัง (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เดิมเป็นรองหัวหน้าสถานีแห่งหนึ่งทางตะวันออกและได้ออกเดทกับสามีเธอ ต่อมาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งหัวหน้าผู้ควบคุมการเดินรถไฟ นางหลิน ชี้ให้เห็นว่า สามีช่างไร้ยางอายหลังจากนอกใจเป็นครั้งที่สอง ยังกล้าโพสต์รูปถ่ายหวานๆ ของเขาและหัวหน้าสาว และกดดันให้เธอเซ็นใบหย่า เธอแอบเช็กโทรศัพท์ของเขา และพบกับภาพอนาจารของฝ่ายหญิง ที่สวมชุดเครื่องแบบการรถไฟไต้หวัน มีตรา "รองหัวหน้าสถานี" ถ่ายภาพเซลฟี่เปลือยท่อนล่างในห้องรับรองของสถานี รวมถึงคลิปมีเพศสัมพันธ์กันของทั้งคู่ นางหลินค้นพบความลับที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น มันเป็นเสียงบันทึกของสามีกับชู้รัก พูดติดตลกเกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ขณะขับรถไฟ บางตอนเป็นเสียงที่เขาบอกให้เธอ "กิน" ตรงนั้นของเขา แล้วยังถามด้วยว่า อร่อยมั้ย? นางหลิน เผยว่า สามีมีเพศสัมพันธ์กับเมียน้อยหลายครั้งในขณะขับรถไฟ เขาไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเลย เธอรายงานเรื่องดังกล่าวไปยังการรถไฟไต้หวัน 2 ครั้ง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอวิพากษ์วิจารณ์หน่วยงานที่ปกปิดและไม่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการขับขี่อย่างจริงจัง ทนายความของสำนักงานกฎหมายเซินเจิ้น ชี้ให้เห็นว่าคนขับรถไฟที่มีเพศสัมพันธ์ขณะขับรถไฟ อาจถือว่า ADMAUTO99 ก่อให้เกิดอันตรายต่อการจราจรบนรถไฟ เพราะมันส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยและเสถียรภาพของยานพาหนะที่พวกเขาขับขี่ และจะถูกลงโทษฐานฝ่าฝืน ก่ออาชญากรรมอันเป็นอันตรายต่อสาธารณะ ในที่สุดการรถไฟไต้หวันก็ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า โดยแจ้งว่าได้ปลดเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 รายออกจากตำแหน่งแล้ว และจะมีการแถลงข่าวชี้แจงต่อไป
#8
General Discussion / กรมพลศึกษา จับมือ ส.ฟันดาบ จัด...
กระทู้ล่าสุด โดย thanakornenc - มิ.ย 14, 2024, 06:34 หลังเที่ยง


ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร อธิบดีกรมพลศึกษา พร้อม พล.อำเภอรณชัย งามเพราะกุล อุปนายกชมรมกีฬาฟันดาบ ที่เมืองไทยฯ รวมทั้ง พล.อำเภอกล้าหาญชาญชัย ตำแหน่งเสนาะ เลขาธิการชมรมกีฬาฟันดาบที่เมืองไทยฯ ร่วมแถลงการแข่งขันชิงชัยกีฬาฟันดาบ กีฬาระหว่างสถานที่เรียน รายปีการเรียน 2567 โดยมีประธานกรมพลศึกษา และก็ประธานของสโมสรกีฬาฟันดาบ ที่เมืองไทยฯ ร่วมงานที่ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมศุภชลาศัย adm game กรมพลศึกษา ตอนวันที่ 14 เดือนมิถุนายน

กรมพลศึกษา ร่วมกับ สโมสรกีฬาฟันดาบ ที่เมืองไทยฯ จัดแจงชิงชัยกีฬาระหว่างสถานศึกษา มีจุดหมายเพื่อเป็นการช่วยเหลือให้เด็กนักเรียน นิสิต ได้เล่นกีฬา เสริมสร้างสุขภาพ และก็พลานามัยที่ดี ปลูกฝังความมีระเบียบเรียบร้อยและมีวินัย เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่นักกีฬา แล้วก็สร้างจังหวะให้ เยาวชนในโรงเรียนได้วิวัฒนาการเล่นกีฬาเบื้องต้นให้สูงมากขึ้น อันจะส่งผลให้เกิดจังหวะร่วมการแข่งขันชิงชัยกีฬาสู่ความ ยอดเยี่ยม รวมถึงปรับปรุงความรู้ความเข้าใจก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพถัดไปในอนาคต อันเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้ ผู้เรียนในสถานที่เรียนรวมทั้งโรงเรียนได้ได้โอกาสร่วมการประลองกีฬาจำพวกต่างๆสนับสนุนการบริหารร่างกาย การพัฒนาความชำนาญฐานรากทางการกีฬา และก็การผลิตระเบียบวินัยในตัวเอง

สำหรับเพื่อการชิงชัยกีฬาฟันดาบในรายการนี้ แบ่งเป็น 3 จำพวกกระบี่ เอกระเป๋า, ฟอยล์ รวมทั้งเซเบอร์ อีกทั้งชายแล้วก็หญิง รุ่นอายุ 11 ปี, รุ่นอายุ 13 ปี, รุ่นอายุ 15 ปี แล้วก็รุ่นอายุ 18 ปี โดยการทำการแข่งขันชิงชัยระหว่างวันที่ 21-23 เดือนมิถุนายน 2567ในตึกนิไม่ลูก สนามกีฬาแห่งชาติ แข่งขันกันทั้งปวง 24 เหรียญทอง โดยจะจัดแจงแข่งตึกกีฬานิไม่ลูก สนามกีฬาแห่งชาติ ซึ่งได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม มีนักกีฬาจากสถานที่เรียนระดับม.จากทั่วราชอาณาจักร อีกทั้งภาครัฐ รวมทั้งเอกชน ร่วมการประลองปริมาณกว่า 360 คน
#9
General Discussion / ปิดดีลทันที! บาเยิร์น ประกาศคว...
กระทู้ล่าสุด โดย aaaa-kkik - มิ.ย 14, 2024, 02:23 หลังเที่ยง


 ADMAUTO99 โดย ปราการหลังวัย 25 ปี จรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งกับ "เสือใต้" ด้วยสัญญายาว 4 ปี (ถึง 30 มิถุนายน ปี 2028) พร้อมกันนี้กองหลังซามูไรได้เปิดใจถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับผมที่ได้ย้ายมาร่วมสโมสรระดับโลกแห่งนี้ ผมขอบคุณสโมสรที่เชื่อมั่นในตัวผม ถึงเวลาแล้วที่ผมจะก้าวไปอีกขั้น สำหรับผมที่นี่คือทีมที่สมบูรณ์แบบที่สุด"
ด้าน คริสตอฟ ฟรอยด์ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของบาเยิร์น กล่าวว่า "ฮิโรกิ เป็นนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ ตัวสูง ดุดัน และมีเท้าซ้ายที่โดดเด่น เล่นเกมรับได้ดีเยี่ยม แถมยังเล่นได้หลายตำแหน่งในแนวรับ เราแน่ใจว่าเขายังมีศักยภา ADMAUTO99 พอีกมากมาย"สำหรับ ดาวเตะวัย 25 ปี ย้ายจาก "กางเขนเหล็ก" จูบิโล่ อิวาตะ ทีมในเจ2 ญี่ปุ่น มาร่วมทีม เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ก่อนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนถูกซื้อขาดด้วยค่าตัว 4 แสนยูโร ในปี 2022 
#10
General Discussion / ตื่นเต็มตา! หนุ่มเปิดกล้องเจอ ...
กระทู้ล่าสุด โดย aaaa-kkik - มิ.ย 13, 2024, 04:33 หลังเที่ยง


 ADMAOTO99 คู่รักย่อมต้องการทั้งความรักและความเข้าใจที่เพียงพอ เพื่อเอาชนะความยากลำบากและอยู่เคียงข้างกันได้อย่างไรก็ตาม มันง่ายที่จะพูด แต่ในความเป็นจริงแล้ว อาจไม่ง่ายที่จะทำ ไม่ใช่ทุกคู่รักที่จะจบลงอย่างสมบูรณ์แบบและมีความสุข บางคู่อาจต้องเลิกลากันไปโดยที่ยังมีบางอย่างติดค้าง ดังเช่นเรื่องราวของอดีตคู่รักจากฉงชิ่ง ประเทศจีน ที่ถูกโพสต์บนโซเชียลเน็ตเวิร์กและได้รับความสนใจจากชุมชนออนไลน์เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งเผยภาพจากกล้องจรปิดภายในห้องพัก พบว่า "อดีตแฟนสาว" แอบเข้ามาก ADMAOTO99 ลางดึก และทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ต้องตกตะลึง โดยชายหนุ่มเล่าย้อนไปว่า เขากับอดีตแฟนสาวคนนี้รู้จักกันมานานมากแล้ว ทั้งสองถึงขนาดมีแผนที่จะแต่งงานกันด้วย แต่เมื่อใกล้ถึงวันแต่งงาน เนื่องจากความเข้าใจผิดบางประการ ตลอดจนวิถีชีวิตและความคิดที่แตกต่างกัน พวกเขาจึงทะเลาะกันครั้งใหญ่ จนนำไปสู่การเลิกรากันในที่สุด หลังจากเลิกลาก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก เพราะอีโก้ของทั้งคู่สูงเกินไป จึงไม่มีฝ่ายไหนเต็มใจที่จะขอโทษก่อน และไม่ต้องการกลับมาคืนดีกัน อย่ไรก็ดี หลังจากเงียบหายไปประมาณ 3 เดือน จู่ๆ กลับมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนทำให้ชายหนุ่มตกตะลึงไม่กล้าเชื่อว่านี่เป็นเรื่องจริงในคืนหนึ่งขณะนอนหลับเขาได้ยินเสียงแปลกๆ ดังอยู่นอกประตูห้องนอน แต่พอออกไปตรวจสอบก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติเลยเฟอร์นิเจอร์ในบ้านยังอยู่ครบถ้วน เขาคิดว่าหูเพี้ยนจึงรีบกลับห้องแล้วกลับไปนอน แต่เมื่อรุ่งสางเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่า "สุนัขคอร์กี้" สองตัวที่เลี้ยงไว้หายไป เมื่อเช็คกล้องวงจรปิดก็พบว่าเมื่อคืนอดีตแฟนสาวของเขามา "ขโมย" พวกมันไป